ฮอตนิวส์

thumbnail

รถยนต์รุ่นใหม่ระดับราคา 1-2 ล้านบาท ที่น่าจับตาในปี 2024

เปิดกันที่ค่ายพี่เบิ้ม-โตโยต้าที่ครองยอดจองสูงสุด ในงานบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2024 ด้วยจำนวน 8,540 คัน ค่ายนี้ได้รับการตอบรับจากผู้บริโภค เพราะมีรถยนต์เครื่องยนต์สันดาป รถพลังงานทางเลือกหลากหลายรุ่น กระแสความนิยมจึงไปตกที่เจ้าตลาด อย่างโตโยต้า ที่มีรถรุ่นใหม่ที่น่าสนใจ วันนี้จะขอหยิบยกรถยนต์ในระดับราคา 1-2 ล้านบาท มานำเสนอ...
อ่านต่อ →

thumbnail

มาสด้าร่วมกับ The Agency Recruiter การแข่งขัน MAZDA AJGA ทัวร์นาเมนต์ระดับโลก

มาสด้าแบรนด์รถยนต์สัญชาติญี่ปุ่นที่ยึดมั่นในการขับเคลื่อนวิถีชีวิตของผู้คนให้มีความสุข ร่วมมือกับ The Agency Recruiter เอเจนซี่ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดหาทุนการศึกษาด้านกีฬาให้เยาวชนจากทั่วโลกได้มีโอกาสเดินทางไปเข้าร่วมการแข่งขันที่ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยนำลิขสิทธิ์การจัดการแข่งขัน American Junior Golf Association (AJGA) ซึ่งเป็นทัวร์นาเมนต์กอล์ฟสำหรับเยาวชนมาจัดขึ้นครั้งแรกในประเทศไทย เปิดโอกาสให้เยาวชนไทยที่สนใจกีฬากอล์ฟได้เข้าร่วมการแข่งขัน
อ่านต่อ →

thumbnail

ปิดฉาก “บางกอก มอเตอร์โชว์ 2024 ” ยอดจองรวมทะลุ 58,611 คัน

งาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45” ซึ่งจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม – 7เมษายน ที่ผ่านมา มียอดจองรถภายในงานรวมทั้งสิ้น 58,611 คัน เติบโตเพิ่มขึ้น 27.5% จากปีที่ผ่านมา ส่วนหนึ่งมาจากรถยนต์และรถยนต์จักรยานยนต์รุ่นใหม่ ๆ ที่แนะนำในช่วงงาน รวมถึงแคมเปญกระตุ้นยอดขายของค่ายรถ ขณะที่ตัวเลขผู้เข้าชมงานสูงถึง 1.6 ล้านคน
อ่านต่อ →

thumbnail

ส่องรถยนต์ขุมพลังไฮบริด ในงาน Motor Show 2024

งานบางกอก อินแตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 27 มีนาคม 7 เมษายน 2567 ที่ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 และอิมแพ็ค ฟอร์รั่ม ฮอล 4 เมืองทองธานี ภายในงานมีค่ายรถยนต์ถึง 35 ค่ายเข้ามาจัดแสดง โดยเราได้รวบรวมรถยนต์ขุมพลังงานไฮบริดให้มาจับจองเป็นเจ้าของดังนี้
อ่านต่อ →