สตูฟ อินเตอร์เนชันแนล

เปิดตัว โทรจัน รถเอสยูวีหุ้มเกราะ

 

สตูฟ อินเตอร์เนชันแนล (STOOF International) แนะนำ โทรจัน (Trojan) รถเอสยูวีหุ้มเกราะรุ่นใหม่สุดล้ำ ที่มีพื้นฐานมาจากรถ โตโยต้า แลนด์ ครูเซอร์ 300 (Toyota LC 300) สามารป้องกันกระสุนได้ถึงระดับ VR9 "โทรจัน" คือสุดยอดยนตรกรรมแห่งยุคที่มาพร้อมการป้องกันสูงสุดทั้งภารกิจพลเรือน ทหาร และตำรวจ สามารถใช้เป็นรถเอสยูวีกันกระสุนและรถลีมูซีนกันกระสุน มอบการขับขี่ที่เงียบในทุกสภาพถนน ไม่ว่างานเบา ปานกลาง หรืองานหนัก เสริมแกร่งด้วยส่วนประกอบสมรรถนะสูงบนตัวถัง โครงรถ ช่วงล่าง ล้อ และเบรก

รถหุ้มเกราะจากสตูฟ อินเตอร์เนชันแนล จัดเต็มส่วนประกอบที่เพิ่มความแข็งแกร่ง ไม่ว่าจะเป็นเหล็กแผ่น เส้นใยอะรามิด หน้าต่างที่มีความหนาหลายเซนติเมตร แชสซีพิเศษพร้อมเบรกพิเศษ ระบบดับเพลิง ระบบจีพีเอส ระบบล้อรันแฟลต ถังน้ำมันหุ้มเกราะ ระบบป้องกันไอเสีย ไซเรน ไฟกระพริบ รวมถึงคุณสมบัติพิเศษอื่น ๆ อีกมากมายซึ่งเป็นฟีเจอร์ลับเฉพาะสำหรับ "โทรจัน" และเหนือสิ่งอื่นใดคือ ทั้งหมดนั้นเพื่อปกป้องผู้โดยสาร

 

รถหุ้มเกราะรุ่นใหม่นี้เป็นป้อมปราการเคลื่อนที่ที่ช่วยป้องกันการโจมตีได้อย่างรอบด้าน กระสุนและเศษกระสุนไม่สามารถเจาะทะลุตัวถังรถได้ ทำให้ผู้โดยสารไม่ได้รับอันตราย "โทรจัน" จึงเป็นยานพาหนะที่ปลอดภัยสำหรับนักการเมือง กษัตริย์และราชินี หรือผู้บริหารระดับสูง

รถคันนี้พิเศษไม่เหมือนใคร สตูฟสร้างมาตรฐานที่เหนือกว่าด้วยการพัฒนา "โทรจัน" โดยมีต้นแบบมาจากรถโตโยต้า แลนด์ ครูเซอร์ 300 เพื่อสร้างรถยนต์สายลุยที่ไม่เพียงมอบความปลอดภัยขั้นสูงสุด แต่ยังมาพร้อมความหรูหรา ซึ่งยังไม่มีรถหุ้มเกราะคันใดในโลกเทียบเคียงได้

รถหุ้มเกราะคันนี้ไม่เพียงผ่านการทดสอบตามมาตรฐานยานยนต์สำหรับพลเรือนอย่าง VPAM เท่านั้น แต่ยังเป็นไปตามมาตรฐานทางการทหาร STANAG 4569 ด้วย โดยนอกจากได้รับมาตรฐาน VPAM BRV และ ERV เวอร์ชัน 3 แล้ว "โทรจัน" ยังผ่านการทดสอบการต้านทานแรงระเบิดที่ระยะ 2 เมตร โดยได้รับคะแนนสามดาวเต็มจากหน่วยงาน Beschussamt ของเยอรมนี ซึ่งสะท้อนถึงประสบการณ์ 150 ปีของสตูฟในการสร้างยานพาหนะชนิดพิเศษ

เฟรด สตูฟ กล่าวว่า "เมื่อเป็นเรื่องของการปกป้องชีวิตมนุษย์ ไม่มีที่ว่างสำหรับข้อผิดพลาด พวกเราที่สตูฟ อินเตอร์เนชันแนล พัฒนาและผลิตโซลูชันป้องกันยานพาหนะพิเศษตามหลักเกณฑ์ของ VPAM (สมาคมศูนย์ทดสอบวัสดุและโครงสร้างที่ทนต่อการโจมตี) และ STANAG (ข้อตกลงมาตรฐานของประเทศสมาชิกนาโต) เราใช้วัสดุกันกระสุนที่ผ่านการรับรองสำหรับใช้กับรถหุ้มเกราะ โดยในระหว่างการวิเคราะห์จุดอ่อน ผู้เชี่ยวชาญของสตูฟ อินเตอร์เนชันแนล ให้ความสนใจกับบานพับ ขอบ รอยเชื่อม และการยึดเกาะเป็นพิเศษ หลังจากที่ เหล็กแผ่นกันกระสุนและกระจกกันกระสุนที่ติดตั้งเป็นส่วนประกอบของรถได้ผ่านขั้นตอนการทดสอบวัสดุกันกระสุนมาแล้วก่อนหน้านั้น การทดสอบและรับรองรถหุ้มเกราะของเราอย่างเป็นทางการนั้น ดำเนินการโดยสำนักงานตรวจสอบการกันกระสุน ซึ่งเป็นหน่วยงานอิสระของรัฐบาลเยอรมนี กระบวนการรับรองที่เข้มงวดดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราในการรักษาความปลอดภัยและปกป้องผู้โดยสาร"