มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป ฉลองวันแม่

จัดแคมเปญ ‘Infinite Love. Infinite Deals.’

 

บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู, มินิ และมอเตอร์ไซค์ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด อย่างเป็นทางการ ภายใต้บริษัท มิลเลนเนียม กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด (มหาชน) ต้อนรับวันแม่ปีนี้ ด้วยแคมเปญ ‘Infinite Love. Infinite Deals.’ กับหลากหลายกิจกรรม และดีลสุดพิเศษ จาก บีเอ็มดับเบิลยู, มินิ และมอเตอร์ไซค์ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ตลอดเดือนสิงหาคม 2566 ที่โชว์รูม บีเอ็มดับเบิลยู มิลเลนเนียม ออโต้ และ มินิ มิลเลนเนียม ออโต้ ทุกสาขา

 

คุณสมปราชญ์ โบสุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายขายและการตลาด กล่าวว่า “วันแม่ปีนี้ มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป ขอเป็นส่วนหนึ่งในการเติมเต็มความรัก ความอบอุ่นในครอบครัว ผ่านแคมเปญ ‘Infinite Love. Infinite Deals.’ ที่เราได้หยิบยื่นดีลสุดพิเศษให้กับลูกค้า พร้อมกิจกรรมต่าง ๆ ทั้งในด้านสุขภาพ และเพื่อกระชับความสัมพันธ์ในครอบครัว เพื่อฉลองวันแม่แห่งชาติในปีนี้”

มิลเลนเนียม ออโต้ฯ เติมความสุขให้คุณแม่ พร้อมดูแลลูกค้าด้วยดีลสุดพิเศษ

มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป ต้อนรับวันเเม่ปีนี้ ด้วยแคมเปญ ‘Infinite Love. Infinite Deals.’ หยิบยื่นดีลสุดพิเศษให้กับลูกค้า ครบครันทั้ง 3 แบรนด์ คือ บีเอ็มดับเบิลยู, มินิ และมอเตอร์ไซค์ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด

 

บีเอ็มดับเบิลยู

- ดาวน์ 0%

- ดอกเบี้ยเริ่มต้น 1.40%

- ฟรี อัปเกรด BSI สูงสุด 10 ปี

- ฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง นานสูงสุด 3 ปี

- ฟรี Wall Box พร้อมติดตั้ง

- บัตรที่พัก พร้อมแพ็กเกจดูแลสุขภาพ จากโรงแรม InterContinental Hua Hin-Chevala มูลค่าสูงสุด 30,000 บาท

พิเศษสุดสำหรับลูกค้าที่จองรถในช่วงวันแม่ ระหว่างวันที่ 11-13 สิงหาคม และออกรถภายในเดือนนี้ รับทันที บัตรที่พัก 3 วัน 2 คืน พร้อมดินเนอร์สุดหรูที่ดุสิต กระบี่ บีช รีสอร์ท

 

มินิ

- ฟรี! ประกันภัยชั้นหนึ่ง นานสูงสุด 3 ปี

- Warranty 5 ปี

- ฟรี! Wall Charge

- ฟรี! อัปเกรด MSI นานสูงสุด 10 ปี

บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด

- ดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 60 เดือน

- ฟรี! ประกันภัยชั้นหนึ่ง

- ฟรี! Warranty 5 ปี

- ฟรี! Mobility 5 ปี

- ฟรี! อัปเกรด BMSI นานสูงสุด 5 ปี

- ฟรี! กล่องอะลูมิเนียม

 

พบกิจกรรม D.I.Y. REED DIFFUSER ที่จะมามอบความรัก และกระจายความหอมให้กับทุกครอบครัวของ มิลเลนเนียม ออโต้ ในวันที่ 12-13 สิงหาคม ที่โชว์รูม บีเอ็มดับเบิลยู มิลเลนเนียม ออโต้ พระราม 3, พระราม 4, ไอคอนสยาม, ลาดพร้าว และพัฒนาการ-ศรีนครินทร์

อีกทั้งมีเวอร์คช็อปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ‘How to live healthy and happy life’ ซึ่ง มิลเลนเนียม ออโต้ฯ ร่วมกับ CHEVALA WELLNESS CENTER เชิญลูกค้าและคุณแม่ ผ่อนคลายความเครียด ผ่านคลื่นเสียงบำบัด (Therapy Sound Healing with Himalayan Singing Bowls) พร้อมทีมแพทย์ที่จะมาให้คำปรึกษา และให้ความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพ จากผู้เชี่ยวชาญอย่างใกล้ชิด ในวันที่ 12 สิงหาคม 13.00-15.00 น. ที่โชว์รูม มิลเลนเนียม ออโต้ พัฒนาการ-ศรีนครินทร์

 

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด