คาวาลลิโน มอเตอร์ เอาใจสายวินเทจ

ในงาน “Ferrari Classiche Fair 2023”

 

สาวกม้าลำพองสายวินเทจเตรียมตัวให้พร้อม เมื่อคาวาลลิโน มอเตอร์ ผู้นำเข้าเฟอร์รารี่อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ร่วมกับ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) เตรียมจัดงาน “Ferrari Classiche Fair 2023”  ระหว่างวันที่ 19-23 กรกฎาคมนี้ ที่ลานอีเดน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดย คาวาลลิโน มอเตอร์ ได้รวบรวมรถเฟอร์รารี่คลาสสิครุ่นพิเศษต่าง ๆ ที่หาชมได้ยากในเมืองไทยมาให้ชมแบบเอ็กซ์คลูซีฟจากเจ้าของตัวจริง มูลค่ารวมกว่า 350 ล้านบาท พร้อมจัดให้ชมอย่างใกล้ชิด อาทิ รถเฟอร์รารี่รุ่น F40, F50, F512 M, 575 Superamerica, Daytona, 360 Challenge Stradale, 355 Berlinetta, 550 Barchetta Pininfarina และ 308 GTB รวมทั้งการแนะนำโปรแกรมสุดพิเศษ Ferrari Classiche เพื่อให้รถเฟอร์รารี่คันโปรดของคุณยังคงความสวยงามทั้งรูปลักษณ์ คงเอกลักษณ์ดั้งเดิมของตัวรถ และเป็นเลิศด้านสมรรถนะตลอดอายุการใช้งาน

 

 

ภายในงานนอกจากจะได้ชื่นชมเฟอร์รารี่รุ่นคลาสสิคที่หาชมได้ยากแล้ว ยังมีการให้คำปรึกษาสำหรับผู้ที่ชื่นชอบรถเฟอร์รารี่รุ่นคลาสสิค เพื่อการดูแลรักษาและบูรณะรถเฟอร์รารี่วินเทจคันโปรด อันเป็นมรดกที่ทรงคุณค่าทางจิตใจให้คงความสมบูรณ์แบบได้อย่างยาวนาน ด้วยโปรแกรมสุดพิเศษ Ferrari Classiche ที่สามารถออก Certificate จากคณะกรรมการเฟอร์รารี่สำนักงานใหญ่ในมาราเนลโล เพื่อยืนยันความถูกต้องสมบูรณ์ของรถทั้งภายนอกและภายใน โดยรถจะต้องใช้งานได้สมบูรณ์ครบทุกฟังก์ชั่น เพื่อให้มั่นใจว่ารถยังคงมีชิ้นส่วนตรงตามดีไซน์ดั้งเดิมและชิ้นส่วนเหล่านั้นเป็นอะไหล่แท้ เพื่อความปลอดภัยสูงสุดขณะขับขี่ สำหรับรถเฟอร์รารี่ที่มีอายุมากกว่า 20 ปีขึ้นไป

 

เพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้บริการโปรแกรม Ferrari Classiche นี้ ทางเฟอร์รารี่มีเครือข่าย Ferrari Classiche Workshops ที่ได้รับการคัดเลือกหลายแห่งทั่วโลก โดย คาวาลลิโน มอเตอร์ เป็นหนึ่งในศูนย์บริการมาตรฐานที่ได้รับการรับรอง และมีความเชี่ยวชาญเช่นเดียวกับที่มาราเนลโล ประเทศอิตาลี

รถเฟอร์รารี่คลาสสิคทุกคันจะได้รับการดูแลเป็นพิเศษ เพื่อรักษาลักษณะเฉพาะตัวที่เป็นเอกลักษณ์เอาไว้ พร้อมมั่นใจได้ในมาตรฐานการบำรุงรักษา โดยศูนย์บริการที่ได้รับคัดเลือกทุกแห่งจะมีผู้เชี่ยวชาญที่มีทักษะความรู้ขั้นสูง และอุปกรณ์จำเป็นที่ครบครัน สำหรับการตรวจเช็ครถยนต์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

ผู้ที่สนใจสามารถชมรถเฟอร์รารี่คลาสสิคที่หาชมได้ยากในเมืองไทยในงาน “Ferrari Classiche Fair 2023” ระหว่างวันที่ 19 - 23 กรกฎาคมนี้ ที่ลานอีเดน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์  และสามารถสอบถามข้อมูลโปรแกรม Ferrari Classiche ได้ที่คาวาลลิโน มอเตอร์ ถ.เพชรบุรีตัดใหม่  โทร.02 319 6109 หรือ www.bangkok.ferraridealers.com